Tanong lng po mga mi 2nd baby ko na po ito 15 weeks and 1day

Ask ko lng po Kung normal lng ba na masakit yung tyan hnd nman po lagi minsan lng sa bandang puson po Wla nman po akong spotting at hnd nmn po masyadong masakit ung tummy ko

1 Trả lời

Inform nyo oa dn OB nyo kung tolerable yung sakit, normal naman.

1y trước

hnd po siya tuloy tuloy mi normal po cgro nagtanong po ako sa inaanak ng byanan ko na nurse sabi nya it's normal dw po kasi lumalaki c baby