Meron bang buntis ang hindi naranasan ang pagsusuka?

Meron po bang buntis ang hindi nakaranas ng pagsusuka?

29 Các câu trả lời

Meron po. Like me, so far in my 6 months pregnancy now, hindi ko pa nararanasan ang pagsusuka. Iba iba naman po tayo ng body reactions and pregnancy journey. Stay safe po! 😊

once lang ako nag suka at nahilo, isang buong araw then after that day okay na pero naging choosy ako sa pagkain after. naduduwal ako kapag pinipilit kong kainin

Ako once lang nagsuka kasi inuna ko vitamins kesa kumain kaya after ko mag meal nasuka ako pero di na naulit, mag 8 months na po ako.

Me po, ngayon third trimester ko lang nafifeel na buntis tlga ako kasi magalaw na si baby saka halata na baby bump talaga 🥰

first baby ko po,wlang sign na buntis ako,,maliban sa lahing antok,,dko po naranasan na lagi magsuka/nasusuka☺️

may mga buntis na di nakakaranas ng sobrang pagsusuka. in my case bihira ako magsuka nung buntis ako (2016-2017)

Yeap . Ako po 😊 second pregnancy ko na ngayon wala pa din akong pag susuka at cravings na naramdaman ..

Sa panganay ko, di ko naranasan magsuka at maglihi. Pero sa pinagbubuntis ko ngayon, suka ako ng suka

Yes sa Eldest ko .Super thankful ako nun kasi di ako maselan .Kaya enjoy ko ung first pregnancy ko .

Me po hindi ko naramdaman yung pagsusuka hanggang ngayon na mag 7months na yung tyan ko❤️