Meron bang buntis ang hindi naranasan ang pagsusuka?

Meron po bang buntis ang hindi nakaranas ng pagsusuka?

29 Các câu trả lời

Meron po. Hindi ako ngsuka or nahilo s 2nd pregnancy ko. Just gave birth last June 28 anyway.

sa panganay ko po tas sa 2nd bb ko ngayun nadi po talaga nagsusuka prang normal lang 💕

me!!! 2 months old na ang baby ko ngayon. di rin ako naging maarte nung nagbubuntis hehe

Sa 1st and 2nd pregnancy ko wlang lihi lihi. Dto sa 3rd ko grabe. Nagsusuka everyday

yes po,sa 1st baby ko di ako nagsuka habang naglilihi ako hanggang sa ilabas ko sya

nawalan ako ng gana kumain during 1st trimester pero never nmn ako nagsuka ☺️

Ako po. Di ko pa po naranasan magsuka, Im 11w4d preggy po. ☺️

yep! ako po so far so good tnx God! walang hassle mgbuntis 😊

Ako po no morningsickness.. Im 37weeks pregy and schedule cs..

thanks po sa mga response Momshiess!! 17weeks pregnant here!