buntis

3 months napo ang tiyan ko pero , hindi po ako nakaramdam ng pagsusuka... may ganun po bang buntis?

68 Các câu trả lời

Be glad po hindi kayo katulad ko na sobrang selan. Lahat ng naaamoy ko mabaho para sakin. Walang ganang kumain. Suka ng suka twing gabi halos lahat ng nakain ko maghapon sinusuka ko. 3 days ako na skyflakes lang kinakain ko kasi hindi ako makalunok ng ibang foods.

4y trước

Same here😕 ilang weeks/months ka na pong buntis?

Me too po even paglilihi at sensitive di ko po naranasan parang normal lang. Unang una kong symptoms as preggy is ung nipple ko masakit saka parang mainit ang pakiramdam mo although wala ka nmang sakit. now I'm 2nd tri wala ng sakit sa nipple.

First baby ko, boy ang gender. Never experienced pregnancy symptoms.. At sabi pa nila na blooming ako parang babae ang anak. 😊 magkaiba tau ng pregnancy stories mommy kaya't wag mag alala as long as you have regular check up with your Ob.

yes momsh..ako nun 2months na wala sign na buntis ako.kung ndi lang ako inaraw araw ng mga ktrabaho ko kakatanung kung buntis ako kc bigla daw laki ko ndi ko iisipan bumili ng pt..😅 at ayun positive 😅😅 35wks here ❤️🥰

Yes po, Hindi lahat ng nagbuntis dapat ma experience ang ganun. Like me po, Di ako naglilihi at Walang morning sickness. Dependi po kasi yan sa hormones mo kung ano reaction ng katawan mo while pregnant.

Sana all. Hehe Ako 12 wks na may morning sickness pa rin, walang gana kumain. Pinoforce ko nlng sarili ko pra mkalunok ng pgkain hihi hays hanggang kailan kya tung feeling na ganito.

Not all preggies ata ngsusuka or nglilihi. Dpende lang tlga. Iba iba kc mga babae s pagbubuntis. Ung iba naman kung kelan malapit n cla manganak saka pa cla ngsusuka. Dpende lang tlga.

Same with me mommy. Hindi rin ako nakaranas ng pagsusuka, nalaman ko lang na preggy na ako dahil sa delay ko kaya nag-pt na 😅 Going 6mos na ako now, hindi ako maselan magbuntis ☺

Sana all. Swerte mo naman po. Struggle talaga ako nung first 3 months ko sa morning sickness. Thanks God ngayong mag 4 months na tummy ko wala na siya ☺️

4y trước

Same here siguro mga 4 month meron pa din sa akin... Sana all ganiyan...

Uu.ako hindi ko naranasan yan kaya no hussle sa work.pero may mga amoy sa paligid ko n naaamoy ko nmn sya noon pero nung naging preggy me ayoko syang maamoy