Hello mga mommies

Ask kulang po meron po bang same case sakin dito 5 weeks and 4days na po akung buntis pero pagsusuka at pagkahilo wala po akung naramdaman..

1 Trả lời

same po tayo sis. nung una mga 5weeks si baby wala ako nararamdaman. nag v volleyball pa po ako kase di ko alam na preggy ako. nung 7 weeks na tummy ko dun ko lang naranasang tulog lagi nahihilo pero di po nag susuka tas pag pt ko positive and pumunta ko ob 8weeks na pala si baby thankful kase healthy sya😊