ask ko lang po meron po ba talagang buntis na d nakaranas ng pagsusuka?

2 Các câu trả lời

yes po. depende po iyon sa hormones. iba iba po kasi ang katawan ng babae at ang pagbubuntis iba iba din.

4y trước

basta okay ang ultrasound,okay si baby,yun ang mahalaga. kasi hindi lahat ng buntis nagkakaron ng ganung mga sintomas

opo ako po, pakiramdam ko lng parang nasusuka pero di naman.

4y trước

Kabuwanan ko na po ngayon. Waiting na lng na lumabas si baby. 😊But with all of my pregnancies, pangatlo ko na kasi ito, di naman ako nagsusuka.