vaccine

Meron na po kayang available sa mga health centers??

10 Các câu trả lời

Yes po available sila dito samin, sobrang importante po ng vaccine lalo na sa panahon ngayon, extra careful na lang po with ur baby once na lumabas, thankfully, natapos na ng baby ko ang mga vaccine nya. For vit. A na lang at measles

meron naman po. ingatan nyo lang po si baby pag ilalabas nyo. ako po kase kahit available sa center ayoko pa itravel si baby, bukod sa malayo wala pang mode of transport na available.

4y trước

nag-iinject na po.

Samin dito bukas n ulit ang center..punta k muna sa center nio asked k muna wag m muna esama ang baby baka ma exposed...

Yes sis, lage ngang marameng nagpapabakunang bata sa center namin pg nagpa2 check up ako, kahit nung ECQ pa.

Meron naman po. Depende lang kung mgreresume na silang maginject.

meron na po,nagstart dito sa amin nung nag-GCQ

Yes po available na po cla ngyon😊👍🏻

depende kung anong vaccine momsh

meron n po

Always