6in1 vaccine

May 6in1 vaccine po ba sa brgy health centers? #firstbaby #seekinghelp

4 Các câu trả lời

Wala pa pong available na 6in1 vaccine sa BHC, usually sa private clinics po iyan. consult muna po tayo kay pedia mommy para sure. 😊

Ang alam kopo ay yung 5in1 na vaccine tas nakahiwalay lang na turok yung pang-anim. So kumpleto pa din ang 6 na need ng baby.

4y trước

Ah. kaya pala. mahal kasi sa pedia 4k. hehe salamat

sa ngayon, wala po. bali 2 tusok po gagawin sa baby. isang 5 in1 tapos ung naiwan na isa.

3 n 1 plus happy kaarawan

3y trước

Abnormal 🙄