34 weeks and 4 days please include him sa prayers

Meet my world!! ALDO 3.9Kgs 530 am na ramdaman ko na parang iihi nko bumangon ako bangon ko sabay labas ng water with dugo una nga kala ko naihi ako pero hindi ko siya mapigil ginising k agad si husband para assits ako sa banyo. After nun bumalik kmi sa kwrto white ung bedsheet nmin colorless ung water kaya sabi ko bka manubigan ko i called my OB and describe ung fluid na lumabas sakin sabi niya pumutok na daw panubigan ko around 630am nasa ER na kami get ung info ko called si OB ng naka assign na OB and IE. Dun nalaman 6cm na pla ako 9am emergency CS ako.. gising ako kaya ndidinig ko sila 920am lumabas na si baby. Kaya lang dahil sa premature siya na NICU siya ngaun for observation.. please include him sa prayers po ninyo na maging OK po siya May Hypertension po ako and Gestational Diabetes

34 weeks and 4 days please include him sa prayers
85 Các câu trả lời

Cute ni baby. 34weeks plng pero 3.9kgs na? 😱 Paano pa kaya kung na full term Hehehe anlakiii kyutiiiee. Congrats. Kaya ni baby yan ang lusog2 oh. Buyag

4y trước

Salamat po.. as of today wala n siua oxygen and he is doing well sana po tuloy2x na indi ko pa nghuhug si LO

By the grace of God magiging okay ka po at ang baby, Amen. Pahinga ka po mabuti at naway dinggin ng Panginoon ang mga panalangin natin🙏🏻

kayang kaya nyo po yan ni Baby mommy kasi God is with us.. mukha nman din healthy si Baby.. pakatatag ka lang po.. 😇😊 and ang Family nyo.

4y trước

Thanks po sa prayers

Wow, 3.9 kgs na for almost 35 weeks lang. How much more kaya if full term si baby lumabas? Looks healthy naman e. God bless!

Ang cute cute naman ng baby na yan! ❤️ God will bless amd guifr the both of you mommy and baby. Keep praying and stay strong. 😊

Ang cute!! Ganyan na pala si baby at 34 weeks. Naexcite ako. 😊 Samahan at ingatan nawa kayo lalo na ang musmos na si Aldo ng Panginoon.

Ur baby looks so healthy. 😍 ang cuteeee nya. Please baby stay strong for your mommy and daddy. God bless you little one. ❤

Congrats mommy. Ang laki ni baby. Super cute. Kaya mo yan magiging ok din kayo ni baby mukhang strong naman si baby.👍

Chaba chaba. Cutecute 💓💓 . Sarap lamutakin tas papaiyakin. Hehehehehe congrats po . Hope okay lang si baby 😊

May Awa ang Dios Sis,magiging maayos din si Baby mo.Ingatan lagi nawa ng ating Dios.keep Praying Sis.🙏🙏