34 weeks and 4 days please include him sa prayers

Meet my world!! ALDO 3.9Kgs 530 am na ramdaman ko na parang iihi nko bumangon ako bangon ko sabay labas ng water with dugo una nga kala ko naihi ako pero hindi ko siya mapigil ginising k agad si husband para assits ako sa banyo. After nun bumalik kmi sa kwrto white ung bedsheet nmin colorless ung water kaya sabi ko bka manubigan ko i called my OB and describe ung fluid na lumabas sakin sabi niya pumutok na daw panubigan ko around 630am nasa ER na kami get ung info ko called si OB ng naka assign na OB and IE. Dun nalaman 6cm na pla ako 9am emergency CS ako.. gising ako kaya ndidinig ko sila 920am lumabas na si baby. Kaya lang dahil sa premature siya na NICU siya ngaun for observation.. please include him sa prayers po ninyo na maging OK po siya May Hypertension po ako and Gestational Diabetes

34 weeks and 4 days please include him sa prayers
85 Các câu trả lời

Praying for your baby. 🙂 I’m also a GDM. And lately ko lang nalaman sa BPS im 32 weeks now and 2.6 kg na rin si baby. Nag gu glucose monitoring ako ang taas nga ng sugar ko and pinag insulin ako ng 2 types of insulin. Sobrang mahal pa nman kasi dalawang insulin ginagamit ko. Awa ng Diyos sa prayers namin hindi na umaabot ng 100 pataas ung result ng glucose monitoring ko kaya minsan na lang ako pinanag iinsulin ng endo ko.

4y trước

Same po tayo. 33 weeks ako nung 2.6 kg si baby. Di pako nakakacheck up mamsh 35 weeks na ako 😭😭😭 wala ako contact sa OB ko nakakaiyak :(

Makakasurvive po yan,malaking bb si bb kaya nia po yan. Bb ko po lumabas 4.4 kg via emergency cs. Nalagay din po sya sa nicu for 10 days dahil nakakain sya ng poop nia. Pero sa awa ng dyos ngaun 2 months na po sya. Pray lang po walang imposible. Pareho tayo mai gestational diabetis kaya mabilis talaga lumaki si bb sa tummy pag ganun. 😀

4y trước

Mommy bakit ang laki po? Nagwoworry ako. Ano weight ng baby mo nung mga 35 weeks ka po?

May God protect this child from harm. And speed up this child's recovery. May God bestow this child his Divine Protection and Mercy 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 And may be the parents be guided by Gods enlightenment and courage. I will pray for you and your baby po. stay strong. And God bless you 🙏

4y trước

Thank u p sa prayers

Ako din sis pinanganak ko baby ko kulang din sa weeks nasa NICU din sya for observation,buti baby mo sis nsa 3kl something anak ko kulang talga 2.4kilo lng then meju my infection din sa dugo at ihi..pray lng tayo sis wala imposible kay God..

Congrats po prayer for ur baby...aq din premature z baby 8mnths lng pio di cia nag incuvitor kc kya nia kya 2dys lng kmi hspital nkauwi ndin kmi...now 2weeks n z baby q....kya yan ng baby mo pray lng

4y trước

Mkkauwi din kyo nian wag lng mkklimot ky god....

Gdm din ako :( ang laki ng baby mo mamsh :(((( 34 weeks, 2.6kg na si baby nagpapanic tuloy ako baka ganyan kalaki si baby ko 35 weeks. A ako. Sana manganak na ako ASAP kahit premature siya. :(

4y trước

Hindi pwede sa lying in ang high risk or with gdm.

Gdm din po ako ang laki rin ng baby ko kaso di pa alo ulit nakakapag check up. :( 35 weeks na po ako. Scheduled CS po ba dapat pag malaki na si baby? Tsaka sis pinag insulin ka po ba?

So cuuuuute🤗🤗🤗 Ingatan nawa kayo momsh lalo na si baby! Pero look at him oh, mukhang ang healthy naman nya kasi yong kulay at yong aura nya ang ganda ganda🤗🤗🤗

4y trước

Thanks po mommy yes positive nman kami mamalakas pa siya hanggang ngaun nasa nicu pa siya indi p kmi mgkasama

kaya yan ni baby mommy...praying for you and baby 🙏🙏🙏...same tayo ng case mommy, GD and ang bp ko borderline lagi kaya struggle masyado...i’m on my 30th week pa lang...

4y trước

yan dn prayers namin mommy...sana maka survive c baby..nag preterm (26weeks) dn ako last 2018 same issue..2 days lng nabuhay c baby..kaya ngayon todo ingat at pray nlng talaga. praying for ur fast healing and baby’s fast recovery mommy...

Ang lusog po!!! 😍Nakaka-good vibes sa ganitong kainit na panahon at nakakainip na pagsstay sa bahay 😁 Congratulations, mommy and daddy! God bless your family 🥰

4y trước

Thanks po. Yes nakaka good vibes po talaga ang mga baby