34 weeks and 4 days please include him sa prayers

Meet my world!! ALDO 3.9Kgs 530 am na ramdaman ko na parang iihi nko bumangon ako bangon ko sabay labas ng water with dugo una nga kala ko naihi ako pero hindi ko siya mapigil ginising k agad si husband para assits ako sa banyo. After nun bumalik kmi sa kwrto white ung bedsheet nmin colorless ung water kaya sabi ko bka manubigan ko i called my OB and describe ung fluid na lumabas sakin sabi niya pumutok na daw panubigan ko around 630am nasa ER na kami get ung info ko called si OB ng naka assign na OB and IE. Dun nalaman 6cm na pla ako 9am emergency CS ako.. gising ako kaya ndidinig ko sila 920am lumabas na si baby. Kaya lang dahil sa premature siya na NICU siya ngaun for observation.. please include him sa prayers po ninyo na maging OK po siya May Hypertension po ako and Gestational Diabetes

34 weeks and 4 days please include him sa prayers
85 Các câu trả lời

Kaya ni baby mo yan mamsh, praying for your fast recovery and for your baby's health... Super cute,

Ang lusog lusog! 😍😍😍 prayers for speed recovery to both of you, mommy. 😊🤗

Mukhang Healthy nman po si baby kaya kayang kaya nya yan. Palakas ka baby. 🙏😇

God bless po and baby.. Sana po maka labas na agad si baby sa NICU. Pray lang po mommy

In Jesus Name Your Baby Will be heal and okay Claim it mommy Believe and Pray. ❣️

Praying for you and your LO. He will get better soon by the mighty name of Jesus

In jesus name pls heal the baby lord save him and safe cla 2 ni mommy nia..Amen

Ang cute ni baby!!😍.sana makauwi na sya soon..God bless sa inyo.

34 weeker din po c baby ko.11 months na sya..pray for you baby...palakas ka..

4y trước

Congratulations, Mommy! By God's grace and mercy, baby will be healed.🙏

Nothing is impossible with god just be strong and always pray 💖🙏