Pahelp nman po mga mumsh ?

Medjo lito po kase ako hanggang ngayon kung kelan ako manganganak. ? Ganto po kase iyan last sept. 10 nagpa check up po ako sa dati kong OBY. Tas po lumabas po sa result na buntis daw po ako nung una kase di ako naniniwala kase aug. And sept. Nag pt ako parehas negative so sabi nang OBY. Ko ipapa req. Kita ng trans v. So ayon nga po sept. 30 2019 nagpa trans v nga po ako at ayan po yung result nang trans v ko 15 weeks and 3 day nga po akong preggy, tapos po dinownload ko nga po itong app. nato kase wala pa nga pong nakaka alam na buntis ako syempre po wala akong mapagtanungan yung mga nararamdaman ko diko matanong sa parents and relatives ko kase nga po sobrang magagalit sila hanggang 6months po naitago kopo yon. Hininto kona rin po yung pagpapa check up kopo sa OBY ko ang check up kona lang po talaga ay yung health center po namin dto sa brgy. namin ayon nalang po yung napupuntahan ko sa grabe ko nga pong magtago sa family ko. Fastforward po Eto po yung kinalilituhan ko mga mumsh sabi po don sa ultra sound ko ang EDD. ko daw po ay MARCH 20 2020, Tapos po ang sabi naman po nung nurse sa brgy namin is 7 mos. Padaw po ang tiyan ko? Pero nakita niya nanaman po itong ultrasound ko dati bale binilang niya panga po eh. Last po na period ko is june po. Salamat po sa sasagot mga mumsh.

Pahelp nman po mga mumsh ?
8 Các câu trả lời

Ganyan Din po ako mommy diko alam kung anong buwan ako manganganak NG refer si ob for ultrasound nalaman ko na Nov. 2019 ako manganganak ang due date ko is 28 then nung 30 weeks na si baby another ultrasound ako for gender ang base sa ultrasound ko 21 ang due ko so kinausap ko si ob about sa ganun ang sabi nya sakin mas susundin nya yung unang ultra ko kesa netong last,since Cs naman ako for sched nalang. Yung due ko na 28 diko na pinaabot 10 na Cs na ako,37 weeks lang si baby pwede na daw ilbas at mabigat na sya sa tummy ko 3.2kgs na sya.

Tama po yung edd mo mommy na March kung June po yung last menstruation niyo. Baka nalito yang taga center, sundin mo yung result ng trans v kasi yan po talaga nagpapatunay kasi nakikita po yan base sa ultrasound niyo

4y trước

Salamat po

ang susundin mo jan ung s ultra sound mo...ska mami dapat nagpaultra sound ka ulit..kasi hihingian ka nmn nila ulit mg ultra sound bago ka manganak...nid p dn po un...para makita ung okei c baby...

Me too transv ako at hindi ko alam ang lmp ko but when i undergo naman ayun sept. 8 kaya yun na lang ang sinusunod ko. I'm 12 wks preggy na rin

base mo na yung sa trans v malapit lapit yan dyan kung kelan ka manganganak ..

Tama, kung last June 2019 ka huli nag period March 20 and up ka due.

Follow the March 20,2020 due date.

Tama lang, March ang due date mo. :)

4y trước

SALAMAT PO