Transvaginal

Ask ko lang mga mamsh, 2 months preggy po ako and im sure with that. Then nag pacheck up po ako sabe saken ng midwife magpa transvaginal daw po ako para malaman kung baby po ba talaga or what lang. Is it natural po ba? Kase medyo masaket yung trans v nag woworried lang po ako kase parang ako lang po yung pina gaganon na buntis. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

mamsh kahit sino pong nagbubuntis nirerequired po itrans v sa una kasi dun mo malalaman kung buntis ka ba talaga o hindi. dun mo rin maririnig kung may heartbeat na si baby. di pwedeng puro hula lang. hindi masakit ang transv. 3times na po akong sumalang dun.

Trans V talaga unang pinapagawa mamsh, ako unang check up ko nai trans V ako nakitang 5weeks preggy na ko. After 2weeks inulit para makita kung may heartbeat na sya. 🙂🙂 Now 26weeks na ko.