Getting to know more about pregnancy

Aug.30-Sept.3 last mens ko then until now wala pa rin akong mens, so eto na nga po sobrang masama pakiramdam sa umaga di ko maintindihan bakit ganun and ayawko naman po magassume kase irregular po ang cycle ko pero may possiblity pa rin po ba na mabuntis? Comment po! Thanks.

2 Các câu trả lời

Mas mabuti po na mag pregnancy test na po lalo na’t masama po ang pakiramdam. Pag buntis po kasi may mga gamot na bawal.

6y trước

Basahin po ito: https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-buntis-ang-irregular-na-babae