Pagtatago ng buntis

May masamang epekto po ba pagtatago ng buntis? Pero di ko naman po iniipit ang tiyan ko. Mag 6 months na po ako pero di pa din alam ng parents ko. ?

41 Các câu trả lời

i'm 7 months preggy at ngayon lang nalaman ng father ko pero hindi nmn sya nagalit sinuportahan nya pa ako at winelcome ang baby ko akala ko magagalit. Kaya sis ipagtapat mo na kawawa nmn si baby

Ako din kung di ako nag sabi na buntis ako sa family namin baka 7 months na di pa nila halata na buntis ako hehehe! Kaso nag PT palang ako at positive sinabi ko na kaagad sa kanila hahaha!!

nag tatake ka ng vitamins mo sis?sabihin mo na mahirap yung may mga iniisip ka na ganyan ma sstress ka and si baby,mas mhirap pa pag pinag tagal mo tska lang nila malalaman..

Masama yan sis kase may stress yan at di maganda sating mga buntis ang ma-stress. Mas okay ng sabihin mo na sa family mo habang maaga pa, lakasan mo lang loob mo.

Basta di mo iniipit o ginagamitan ng anything na may force. Walang masama pero mas okay na din po siguro sabihin nyo na kasi kawawa magulang nyo. Walang alam

Mas okay kung sasabihin mo na ngayon, malalaman at malalaman din naman po yan bat kailangan pa patagalin? They will understand kasi magulang din sila.

hala. 6 months na? pero di halata? edi ang liit niyan. mahirapnyan sis. sabihin mo na mas okay na sayo nila malaman kesa sa iba baka maunahan kapa.

Sabi nila kapag tinago mo pregnancy mo, maliit yung tyan tapoa kapag nireveal mo na, bigla daw lalaki ang tyan haha

kahit dimo sabihin Syempre Pag ang magulang Alam nila sa anak kung ano ang nag babago mapapansin at mapapansin pa din yan 😂

5months tyan ko nahahalata na ah, kay 5months nung na bunyag na buntis ako. Kaya wag mo nang patagalin yan sis. Have faith.