Pagtatago ng buntis

May masamang epekto po ba pagtatago ng buntis? Pero di ko naman po iniipit ang tiyan ko. Mag 6 months na po ako pero di pa din alam ng parents ko. ?

41 Các câu trả lời

Same sis. Tinago namin ang pagbubuntis ko sa parents ng hubby ko but my parents know that I'm pregnant kasi close kami ng mama ko like magbff kaya di ako natatakot sabihin sa mama ko. I know na disappoint ko sya maaga akng nabuntis. Kasi akala nya na ako magtataguyod ng pamilya kasi I'm her first born child so expected at malaki ang tiwala nya na magiging successful ako at ako na magpapaaral sa 2 kong kapatid but unfortunately na buntis ng maaga but hindi to katapusan or hadlang sa mga pangarap ko. I know what to do about it para sa baby ko and sa future namin mas magsisipag pa ako and gagraduate. My parents husband nalaman lang nila nong 5 months na tiyan ko and after nila nalaman lumaki na tiyan ko and I'm 8 months pregnant now. Okay namn pamilya nya but her mom laking galit sa akin kasi ayaw nya pa magpamilya ang husband ko but lalong tumatagal parang natatanggap na nya ang situation at first apo din nila to. Sabihin mo na sa pamilya mo para ikakagaan ng loob mo at di kana ma stress mamsh. Kaya mo yan laban lang!!!!! God bless uuu

Sabihin muna sa magulang mo kasi mahirap pag may dinadala.kang sikreto tulad ko almost.6 months ko naring nalaman na buntis ako kasi wlanh sign tapos after a week ko pa nasabi sa magulang ko.kasi natatakot ako na ma disappoint siya kahit nasa tamang edad narin naman ako., kasi wla talaga sa plano kasi sino ba may gusto na mauna muna baby bago kasal pero sympre nangyari na to..kaya faced the consequence, grabeh d talaga ako makatulog nun , tapos nung magkalakas ng loob na ako nasabi ko na altast.d naman nagalit sabi niya pa lahat naman papunta sa ganung stage..mabuti nang gnyan..kisa magka anak ako na matanda na mas mhirap daw yun.simula nun gumaan tlaga pakiramdam ko tapos nassabi ko pa sa kanya mga narrmdaman ko kung normal lang to..yung ganyan..haay life..simula nun lumaki kaagad yung tiyan ko.🙂

Naalala ko Yung kasamahan ko Sa trabaho sa kwento Mo momsh. Pag katapos siyang binuntis ng babaero Kong kasama ay iniwan din siya at pumunta Ng malayo kaya takot siyang ipagsabi sa parents niya na buntis siya, working student Kase siya. Nag work kami non bigla Sabi niya gusto niyang umuwi Kase masakit ulo niya Yun pala deretso siya Sa ospital at manganak na, tinawagan mama niya at sinabing na ospital anak niya,pag dating Sa ospital Saka niya nalaman na may apo na pala siya. Galit na Galit talaga mama niya sobra. Pero ngayon pinatawad na siya at alagang alaga niya ang kanyang apo at Mahal na Mahal niya Ito. Kahanga hanga talaga kaibigan Kung Yun, ! Ngayon graduate na siya Kaya ikaw momsh wag mawalan Ng pag asa.Laban Lang!😍

Same sis 2 months na tiyan ko non nung hindi ko pa nasasabi sa parents ko dahil natatakot din ako sa magiging reaction nila. Actually, wala pa kong balak sabihin pero napansin na daw ni mader earth ko na may kakaiba na sakin kaya siya na mismo nag tanong if buntis ako then no choice umamin na din talaga ako. Natanggap din naman nila agad. Sabihin nyo na po sa parents nyo sis nakakagaan ng loob at baka matulungan kapa ng parents mo sa pagbubuntis mo.

Walang secretong di nabubunyag, kaya hangat mas maaga ipaalam mo na sa kanila, baka lalo lang sila magalit dahil sa pagsisinungaling,, at para narin mapayuhan ka nila as parents okey lang yan kahit walang ama basta explain mo sa kanila ng maayos Im sure matatanggap din nila yang baby mo its a blessings at walang masama maging single mom. Sabihin mo na hanggat maaga kaya mo yan sis stay strong for ur baby 😊

aq rn d cnabi kasi ayoko ng kasal although full support nmn un tatay ni bb all needs pti chek up xa ngshoulder even my food pti s panganganak,,neto lng nlaman ng tatay q ano rw sbihin ng mga tao sbi q hanggat d aq humihingi sakanika wla cla karapatan s buhay,,nun cnabi qng m aq dto i can leave & live on my own,,un nahimasmasan ata c father dear d n galit,, 😇

kahit anong tago mo dyan mommy lalabas at lalabas padin yan walang sikretong di nabubunyag tsaka di mo kailangan itago ang baby mo nung ginagawa nyo yan di nyo inisip na may mabubuo ngayon may nabuo na tinatago mo tsaka blessings yan kahit anong galit nila di nila ipagtatabuyan yan dahil dugo din nila yan dapat bago kayo magpakasarap inisip nyo muna kakalabasan

5y trước

kahit walang ama yung bata basta andyan ka at hindi ka magkukulang sakanya maappreciate nya paden yung pagmamahal ng isang magulang madame talagang lalake ang tumatakas sa responsibilidad pagkatapos magpakasarap

Ako pagka PT ko ang nung nagpositive, shookt ako pero hindi ko na pinatagal. Sinabi ko na agad. Siguro alam ko kasi na mas magtatampo ang parents ko kapag diko sinabi kaagad sakanila at patagalin ko pa. Kaya better po na sabihin na natin lalo na 6 months ka na po. Ano man maging reaction ng mga parents, sila at sila parin ang susuporta satin. :)

Oo sis kc may stress yan... iwas tayo dapat sa stress... mas ok masabi mo na sa parents mo.. malay mo alam n din nila hinihintay k nlng magsabi... tyaka magaan din sa pakiramdam ung alam nila sis... ako ung mama ko tsaka sis ko lagi q kinakausap tuwing may worries ako sa pregnancy ko at gumagaan tlga pakiramdam q^^

Opo kasi form yan ng stress which is not good for you and your baby. I have a sister tinago din niya pregnancy niya, 6 months na niya sinabi sa amin since siya pinakabunso at naunang magbuntis at college palang siya at that time. Naging autistic po ang pamangkin ko.