Pagtatago ng buntis

May masamang epekto po ba pagtatago ng buntis? Pero di ko naman po iniipit ang tiyan ko. Mag 6 months na po ako pero di pa din alam ng parents ko. ?

41 Các câu trả lời

Ipaalam mo na po..masama po yun..sabi nila mahirapan ka manganak.baka matulungan kapa nila mamsh😉

Nahahalata na din po ng mama ko pero di po ako makapagsalita... Complicated po dahil single mom ako.

5y trước

hinihintay ka nalang po sigurong umamin. ganun si mommy sakin e. Ako nga wala pa sa tamang edad para magbuntis.

hinde naman masama. kaso need mo lang magvitamins and magpacheck up talaga

Alam na yan ng mama mo.hinihintay na lng nya kung kailan ka aamin.

Awts... sabihin mo na momsh para bawas alalahanin...

Sabihin mo na para matulungan ka Rin ng parents mo

Aq den 6mons na pro ndi pa den alam ng sambayanan .haha

5y trước

den?

Kaya mo yan kinakabahan ka Lang. Tiwala lang

Stress

5 months ako non at di halata sa tummy ko tsaka pa lang namin nasabi dahil sa takot then naging okay naman after tapos malaki na tyan kooo