team june/ katapusan ng May

Guys paano po ba mapapalaki si baby sa loob ng tummy ko mag aanim na bwan na po kase ung chan ko and di sya halata may baby bump na po ako kaso di ganun sa mga usually tummy ng mga turning 6 months bed rest naman po ako and nakakaapekto po ba ung pagtatago ng pagbububtis ko kaya di sya ganun kalaki#firstbaby #pregnancy #1stimemom

2 Các câu trả lời

maybe, naaapektuhan si baby kase tinatago mo na pinagbubuntis mo siya. sabe kase nila dapat di kinakahiya na magkakaanak kana para matuwa si baby at lumaki si baby para maramdaman nyang proud ka sa kanya.

mas ok po na maliit si baby sa tummy mommy para hindi ka mahirapan sa panganganak ang importante po healthy xa