Worried

Hi Po 5 Months Preggy Na Po Ako Pero Di Masaydo Malaki Tiyan Ko.. Konti Plng Kase Nakaka Alam Yung Kabilang Bahay Namin Wala Ngang Alam .. Pero Di Ko Nmn Po Iniipit Tiyan Ko.. Okay Lng Po Ba Yun?

1 Trả lời

Sabi nila kasi kapag tinatago ang pagbubuntis talagang maliit ang tyan. Kasi parang ramdam din yun ni baby. Pero once marami na nakakaalam na buntis ka magugulat ka nalang bigla laki ng tyan mo.

4y trước

Yan dn sabi ng OB ko.. Pero alam nmn nga parents ko at mga kaptid.. Mga friends ko lng at mga tita tito walang alam