Pinagaawayan naming mag-asawa yung pagtatago ng baril sa bahay. Takot ako baka yung anak ko ang maaksidente noon. What to do?

4 Các câu trả lời

May advantage din ang pagkakroon ng baril lalao na kapag nagkagipitan. Sa dami ba namang masasamang loob ngayon e. Itago nyo na lang sa maayos na case. Look for Sentry brand. Hindi basat bsta nabubuksan lalo na ng bata.

Ako din takot ako e. Matagal ng gusto ng asawa kong bumili ng baril. May ilang kakilala din kami na may gun shop pero ayaw kong pumayag. Nakakatakot talaga baka isa nga sa amin ang madali.

You should both attend gun saftey seminar to know the do's and dont's.