Pagtatago ng buntis

May masamang epekto po ba pagtatago ng buntis? Pero di ko naman po iniipit ang tiyan ko. Mag 6 months na po ako pero di pa din alam ng parents ko. ?

41 Các câu trả lời

Ganyan din po ako. Tinago ko ng 5months nalaman lang ni mama nung magkatabi kami napansin nya lumalaki daw tyan ko nung nalaman naman po nila di sila nagalit sana daw po sinabe ng maaga para naasikaso daw po yung pag bubuntis ko. 18 yrs old lang po ako

Ako sis 8mos ko naitago sa landlady ko na preggy ako.. umamin nlng ako nung paalis na kami sa boarding house kase bawal buntis dun se room lang sya.. wala naman epekto ke baby un kaso maliit un tiyan tapos pag binunyag mo na parang medyo lalaki sya

Di nyo po kailangang itago sis kasi una sa lahat pamilya muna man yun ,. Di mo kailangan sarilinin yan kung pwede namn may kumatuwang sayo .. maybe sa una magagalit sila pero eventually matatanggap din nila sitwasyon mo lalo pag labas nyang baby mo

Tinatago ko po pregnancy ko pero kumpleto po ako lahat check ups and ultrasound and I even maintain a healthy lifestyle. Pero po nagkakaroon lang ako ng difficulty umamin kasi ang dami kong problema sa pamilya.. nahihirapan po akong bumwelo

ako nga sis 6months na nalaman ng mother ng bf ko ih tinago ko den pero dko inipit at maliit lang din sya nung nalaman ng mother nya Lumaki naman na tyan ko im 32weeks na .. :) tatay lang talaga ng hubby ko walang kaalam alam HAHAHAH

Di magtatagal di mo na din po yan matatago. Mas ok po kung alam nila para mas matulungan ka. Ako din mag si6 months na nung nalaman ng parents ko. todo tago ako pero nahahalata na pala. Inipit ko pa tiyan ko buti safe pa din si baby.

Same tayo sis mahirap talagang itago!😢 pero malalaman at malalaman din nila yan. Pero sympre dhil mga magulang sila iintindihin ka nila. Yung sakin ksi eh sa biyenan ko nttakot ako malaman baka paalisin kmi dto sa bahay😢😢

Haha kapag daw tinatago mo, maliit pa tiyan mo pero once na sinabi mo na, biglang laki niyan. Ganun din ang nangyari sakin e.. 4 months bago ko sinabi sa magulang ko and then biglang lumaki tiyan ko na hindi ko namamalayan..

6 months na dn tummy ko nung sinabi ko sa parents ko. Pero gaya mo inaalagaan ko din sya that kaso parang ala pa kasi ako lakas loob sbhin pero sinabi ko din nung magpapaultrasound na ko. Ayun okay naman sa kanila ❤️

Hala. 6 months? Malaki na po yan ah. Ako kasi tinago ko din saknla. Pero at the end of the day nabuko din ako. 2 months palang non. Flat pa tiyan ko. Ikaw pa kaya. Better sabihin mo na. Baka sa iba pa nila malaman yan