10weeks pulse

May mararamdaman kana po ba sa tiyan mo kapag 10weeks preggy kana? Like mafefeel mo na gumagalaw sya? Kasi 10weeks na ako pero wala pakong nararamdaman🙏

2 Các câu trả lời

wala pa ata. not sure. mas mararamdaman daw agad si baby sa tyan pag 2nd pregnancy. ako 1st time mom mga 18 weeks ko na naramdaman yung pitik.

3y trước

oo hintayin mo lang. Sobrang nakakatuwa pag naramdaman mo. Nung una nagdadalawang isip pa ako kung si baby yun pero gang sa naulit na ng naulit. Sarap sa feeling. 🥰

ako nga 15weeks na bukas. wala pa gaano eh 😅 mga 16 weeks in up pa yan. 4mos pataas kumbaga.

3y trước

oo wait ka hanggang 5mos. may gagalaw galaw na jan ❤❤