Spotting 10weeks preggy

Normal lng po ba magspot? 10weeks preggy. Hindi naman po masakit tiyan or puson ko.

14 Các câu trả lời

anung color sis pag red not normal pag brown normal.. same tau nag spotting aq 10 weeks preggy aq.. brownish ung lumabas sakin 2days spotting pero very light lng hndi madami... pag pangatlong araw nawala nman.. old blood daw un pag brown kusang nalabas.. at ngayon 13 weeks and 3days preggy na aq.. bed rest lng ginawa ko wla nman aq ininum na pampakapit.. ok nman c baby

Same with me, Hindi ko pa alam na preggy ako that time nagspot ako akala ko magstart pa lang period ko and nung nagpacheck up ako naconfirm na preggy nga ako niresetahan ako ng duphaston.. super mahal and 3x a day pa pero keri lang para kay baby 💪🏼 Mas maganda po magpacheck up ka na sa OB mo to make sure safe ka at si baby 💛💛

hindi po normal maam pa check ka po sa OB mo para po maresetahan ka ng pampakapit.....in my case duphaston po nisireta ng OB sa akin na pampakapit tapos advised bed rest for 2 weeks po aq noon...

dpo sya normal pero kung minimal lang . no need to worry . baka may nagawa ka lang na mali or maselan ka . paadvise kapo sa ob mo

Any drop of blood po pag nasa first trimester is dapat diretso na agad kay ob. ASAP

Kung spotting Lang pu normal Lang xa..pero Kung red blood tlga xa mdme ..not normal

not normal 10 weeks kna po.. baka meron kang hemorrage.. pacheck agad sa ob

no po..go to ur obgyne momi pra mbigyan ka pampakapit.

pa checkup po kayo kc hindi po un normal

Not normal. Pacheck up ka agad.