10weeks and 6days

Hi mga mommy, pag pang 3rd baby mo na ba maliit lang ba talaga ang tiyan mo , kase ako may mga nag tatanong kung buntis daw ba talaga ako kase di naman daw nalaki ang tiyan yan 10weeks and 6days palang sya

2 Các câu trả lời

Sabihin mo sis antayin nyo lalaki din tong tyan ko masyado kayong excited kayo ba magbibitbit?? Hahahahaha minsan nakaka pressure ung mga tao sa paligid eh.. Minsam aralin nating dumedma sa mga taong chismosa charot hahahaha..

5y trước

Nakoooo nakoo! Totoo yan ung bang nakaantabay sila sayo kaloka. Sasabihin bat dipa malaki tyan mo, liit naman ng tyan mo, babae yan kahit sinabi munang lalaki via ultrasound magdudunung dunungan padin sayo. May ganyan samim sis bawat labas ng bahay itatanong san ka pupunta pag kasama jowa mo sasabihin bat kelangan pa kasama jowa. Tas laat ung lumabas baby ko ipapacheck up ko sya kaai titignan ng ob. Haharang la talaga at magsasabi hala bakit ano nangyari san kayo pupunta. Sinagot ko sya ng bakit ang chismosa mo lahat ng kilos namen nakabantay ka binabayaran kaba baka humagilap ng pagchichismisan nyo? Anong pake mo kung san kame pumunta? Nagalit pa si mama sakin kasi bakit daw ganun ako. E wala e nagkataong mainit ulo ko at bagong panganak ako. Iba kasi ugali ng bagong panganak sensitive hahahahahahaha ayun simula nun di na ako pinapansin 🤣🤣

Normal lang naman na hindi pa malaki ung tyan mo 10weeks pa lang naman sis.

5y trước

Hay naku sis dedmahin mo yang mga palakang yan.