Diagnosed Threatened Abortion

marami din bang pregnancy ang nagiging okay naman pagkatapos ma diagnosed ng threatened abortion? May contraction daw kasi ako sabi ng OB according sa ultrasound ko 12 weeks because of stress daw. Pero hndi ko naman nararamdaman na nag cocontract ako. So binigyan nya ako ng muscle relaxant duvadilan. And no sexual contact. And iwas stress.

13 Các câu trả lời

Bsta sundin mo po advice ng OB mo magging OK k din. Kung sinabing bedrest wag n wag k tatayo tlga sis pra mging safe Kyo ni baby.

5y trước

Oo nga sis nakaka praning lang tlga..pero thank God kasi wala akong bleeding.