Diagnosed Threatened Abortion

marami din bang pregnancy ang nagiging okay naman pagkatapos ma diagnosed ng threatened abortion? May contraction daw kasi ako sabi ng OB according sa ultrasound ko 12 weeks because of stress daw. Pero hndi ko naman nararamdaman na nag cocontract ako. So binigyan nya ako ng muscle relaxant duvadilan. And no sexual contact. And iwas stress.

13 Các câu trả lời

Update:naging normal na lahat sa latest ultrasound. Thank god!

4y trước

Question po kmusta po kng ngbabanyo kayo? Kc ako dn kakadiagnosed considered threatened abortion... 8 weeks pregnant pa lg po... may subchorionic hematoma kc...

Pray lang mamsh and take a rest🙂

Mag rest ka sis..