Dealing

another 1 week of mind and heart challenge again by waiting a good result na magkaheartbeat ang baby ko, i was diagnosed Threatened Abortion na 5weeks palang kasi no fetus naman noon, then now im on my 7weeks AOG wala naman heartbeat kaya binigyan pa ng isa pang chance para maconfirm na talaga,laban pa pero sa utak ko nagdodoubt na

1 Trả lời

Sorry to hear that momsh, hugs to you. just keep praying for the best... di lang para sayo pero para din sa baby. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼