Threatened abortion

Good afternoon. sino po dito naka experience ma diagnosed ng threatened abortion? ano po ginawa nyo aside sa pag inom ng pampakapit?. ako po kasi pang 3 days na nag ttake ng pampakapit pero may spotting pa din 😭 nata2kot ako na baka mawala c baby 😭😭

4 Các câu trả lời

Hi! Ako po. During my 8th week po yun, naadmit ako sa hospital. Minonitor ako for 3 days. Pagkauwi ko, may spotting pa rin pero brown na lang. Mga 2 weeks po ako nagspotting nun. Ang meds ko naman po duphaston & isoxilan 4x a day until now I’m on my 18th week. Niresetahan din ako ng vaginal suppository for a week pagkalabas ko. Bed rest din po ako hanggang ngayon. Don’t stress po. Pahinga po kayo, wag magbubuhat ng mabibigat. Kausapin din po lagi si baby. Praying for you po.

2y trước

kasi ako Momshie..17th week pregnant na,♥️2mons n aq nalaman q preggy na ako. pero ng sspot ako Light brown then ng check up aq sa Ob Confirmed pregnant nagtake aq pampakapit siguro nakaubos ko 30pcs..day 1 ko pa lng sa pampakapit nawla ang spot .. pero atill may cramping para aq rereglahin nag pa tvs aq ok baby ko Then bed rest tas may times na super sakit talag puson ko...then ngpunta aq ob ntakot din ob q..Ie aq clode cervix no bleeding then sinilip nya baby ko ang Kulit nya tapus umiyak aq kasi d dw normal na magkapain cramps at manigas so ng pa ER.PARIN aq s ospital Ganun din pelvic ultrasound n ginawa saakn Ok baby ko no bleeding din. tas pinauwe aq ulet until now pag kay nararamdaman ako nanalangin lang ako at kinakausap si baby🙂♥️Sabi mr ko kung para. saatin di yan babawiin♥️🙂🙏..my church day din aw kaht bed rest nagchuchurch parin ako im prouD INC .kasi mas Ang Dios ang kapitan natin sa tuwing tau ay mag pagsubok na pinagdadaanan♥️

Bed rest, sobrang bed rest na tatayo ka lang pag mag cr and kain. No stress. Physical, mental, emotional rest. More than the body's rest kasi sobrang mahalaga na maayos din emotional state mo. Kasi sobrang nakakapekto talaga kay baby yon. Madami naman naka survive sa ganyan mi.

Hi mga mi. salamat po sa lahat ng nag reply. malaking tulong po sa akin. pasensya na po kung hindi po ako nakapag reply. Jan 01 po ako nanganak via cs. 🥰 Salamat sa Dios kasi ok so baby. mag 4 months na po sya 🥰 Thank you po ulit mga mi. God bless po 🥰🙏

Complete Bed rest po. Been diagnosed also ng threatened abortion 2 1/2 months ako bed rest. Do it for your Baby. 😊