Diagnosed Threatened Abortion

marami din bang pregnancy ang nagiging okay naman pagkatapos ma diagnosed ng threatened abortion? May contraction daw kasi ako sabi ng OB according sa ultrasound ko 12 weeks because of stress daw. Pero hndi ko naman nararamdaman na nag cocontract ako. So binigyan nya ako ng muscle relaxant duvadilan. And no sexual contact. And iwas stress.

13 Các câu trả lời

Me po. Threatened abortion nung 18weeks. Nkkramdam kce ako ng paninigas ng tiyan Ng Ilan araw then bigla ako sinakitan ng puson na parang may malalaglag sakin Kaya niresetahan ako ng ixosuprine then bedrest for 2weeks.. okay nmn na ako ngaun 24weeks na Kami ni baby kaso hndi nga Lang Kami mkpgultrasound dahil sa takot ko pmnta ng hospital. Iwas Lang buhat Ng mabibigat or wag lakad Ng lakad. Total bedrest at pray Lang po lagi.

Yup almost 38weeks na ako ngayon. Threatened abortion ako noong 15weeks palang ako then full best rest talaga at may niriseta na pampakapit and then last 34weeks ko na admit nanaman ako nag open yung cervix ko tinusukan lang ako ng steroid shots for lung development ni baby and may tinake pangpakapit. Since then till now tumitigas yung tyan ko na para akong napopopoo.

Ako po, due to uti .. Naconfine ako for two days kasi nagbleed ako, pero closed cervix naman hinintay ko lang yung utz kasi kinabukasan pa sya available kaya cinonfine na ko .. Bedrest for 2weeks, di na ko niresetahan ng pampakapit kasi nung gabi rin na nasa hospital ako tumigil na bleeding ko ..

Ako po nung 9 weeks, due to stress. Pero 5 weeks pa lang nag du-duphaston at ultrogestan na ko dahil may subchorionic hemorrhage aq accdg sa TVS. Basta bed rest, less stress and eat healthy magiging okay k din. BTW, 22 weeks na kami ni bb.

5y trước

Thanks for sharing sis hndi lang pala ako nag iisa. And nakaka bawas ng worry. Sana sa next check up okay na ako sis and si baby. 😊🙏

Me po. Threatened abortion due to vaginal bleeding and pregnancy induced hypertension. Pinagbe-bedrest po ako ng ilang buwan kaya I decided na mag-LOA na lang sa work. Sunod ka lang sa payo ni OB mommy and magiging okay lahat. :)

5y trước

Thank you sis!! Nakkabawas sa worries ko. And sakto nga din now kasi tlgang bedrest dahil sa lockdown. Kaya sana sa next check up ko okay na sya 😊

Ako po 7 weeks nag spotting nun. Threatened abortion din. Natagtag sa byahe kasi nagwowork ako eh. Nagtake ako duphaston for 1 weeks tas bed rest ako for 2 weeks. Going 16weeks na kami ngayon. So far okay naman lahat. :)

Ako na found out sya nung mga9 weeks na, like mga 4 mos nag heavy bleeding ako 4 times a month, peeu ngun OK na OK ako. Road to 6 mos na. Basta bed rest at iwas stress.

Ako po momsh diagnose threatend abortion below po ung medical cert ko para mag leave sa work ng 14days .. nagspoting po kasi ako at the same time stomach cramps

5y trước

Nanganak na rin ako nung feb okay namn si baby :)

I had threatened abortion at 7weeks due to subchorionic hemorrhage. After 2weeks of taking duphaston and duvadillan ok na. Avoid stress lang and take your meds.

4y trước

May lumalabas po ba sa inyo na Buong dugo pero maliit lang naman.

Bsta sundin mo po advice ng OB mo magging OK k din. Kung sinabing bedrest wag n wag k tatayo tlga sis pra mging safe Kyo ni baby.

5y trước

Oo nga sis nakaka praning lang tlga..pero thank God kasi wala akong bleeding.