diet

Hi mamsh gusto ko na sana mag diet kahit dpa lumalabas c baby baka kc sumobra sya ng laki nag woworried lang ako .. kaso dko alam pano ko ccmulan baka maski ako mahirapan nako mag papayat nito after ko manganak 64 to 81 kl nako ngaun 😥😭

7 Các câu trả lời

Same with me, mommy. Sobrang naging matakaw ako nagsimula nung 5 months preggy, ingat na ingat pa naman ako sa food nung 2 to 4 months tiyan ko.. 50kg lang ako bago mabuntis, 65 kg bago ako manganak, naging 62 nung nanganak na (3.1kg si lo) tapos nag-mixfeed ako kay lo kaya naging matakaw na naman kaya ngayon 1yo na sya 70kg na ko. Hahahahah. Hirap na bumalik sa dating timbang at figure 😅

4y trước

Akala ko nga mommy, pagkapanganak ko babalika agad ako sa timbang at figure ko noon kasi mixed feeding nga kaso hindi talaga, lumaki pa ko lalo 😂😂 ngayon gusto ko subukan mag-keto diet, nakakalosyang talaga lalo kapag ikaw lang mag-isa nagaalaga sa anak mo tapos ang dami mo gawaing bahay 😅😂

Ilang months ka na po mommy? Pinagdiet ka na po ba? Less rice. Iwas sa matatamis na pagkaen. Iwas sa sugary drinks. More on gulay ka na lang po muna and fish. Stop mo na rin po ang pag inom ng maternal milk at calcium supplement na lang po instead. Make sure na complete po ang mga iniintake mong prenatal vitamins.

4y trước

Drin po ako pinag didiet .. ako lang may mag diet dahil kita ko na na sobrang taba ko na at natatakit ako na malosyang dahil sa timbang ko

Less rice lang po and more on fruits and veggies😊 depende nman po siguro kung tabain ka ako po kase matakaw kahit noon pa pero nung nabuntis ako from 54 naging 69. So far 56 naren ang timbang ko ngayong 4mos si LO kahit mas dumoble ang takaw ko😅

Eat ka lng Po ng mga veggie salad, like un lettuce , pipino, kamatis, , less rice Po ganyan din Po kc ako nun buntis Po ako pinagdadiet din po ako, mga fruits lng din ,umabot din po kc ako ng 70kg.

4y trước

True,ako nga Po now nag gain talaga ng weight kc breastfeed Po ako , :)

Control lang sa intakes mo ngayon mommy, ako 59 to 76kgs din dati 😅malakas ako mag rice, gutom talaga e hahaha

4y trước

Babalik timbang mo agad pagkapanganak mo po lalo na kung breastfeed si baby, you will burn hundred of calories every feed. :)

Ang sweets bawasan. Mag oatmeal ka or bawas kanin. More veggies mamshie.

Ako pinag diet dahil aa sugar. Less rice lang same kain padin