diet tips

hi mga mommies ? . Magtatanong Sana ko Ng diet tips . Sinubukan Kona mag bawas Ng rice kaso Yung pakiramdam ko parang laging gutom na gutom ung sikmura ?☹️ . 7months ngnpreggy baby boy . Baka may Alam Kayo na panghalinlin sa rice para kahit ndi nako magrice ,okay na at ndi feeling gutom na gutom . Salamat po

1 Trả lời

Ganan din ako. Dapat hindi heavy rice pag kumain, kain ka tinapay, oatmeal, fruits yung mga di mabibigat sa tyan ☺

5y trước

Sige gawin ko mommy. Salamat . Hirap nga parang pinag gugutuman Sia