Maliit daw po balakang ko baka hndi manormal ang panganganak. Sino po dito normal nanganak kahit maliit ang balakang?

9 Các câu trả lời

Me. Maliit balakang ko at maliit din ako magbuntis on both my babies, normal ko naman sila nailabas 😊 Kapapanganak ko lang nitong Dec. 3. 😊

5y trước

Lakasan mo lang loob mo momsh. Worth it lahat yan pag nakita at nahawakan mo na si baby 💕

Ako po normal maliit lang din balakang ko ..

5y trước

Ewan ko po sa ob ko ☹️ nag worry po tuloy ako. Sana normal nga po madeliver si baby ko. Salamat po sa sagot at nakakampante ako mommy

Up!

Upp

Up

up

Up