PAG MALIIT MACCS

Hello mga mommies worried lang ako kasi maliit ang height ko, 15 weeks pregnant po ako firt time mom. And sabi nila pag daw maliit ma ccs. Sino po dito yung maliit pero na normal ang panganganak need your experience na nakaya nyo po, pampalakas ng loob. Salamat❤️

1 Trả lời

Not true yan. Ako nga matangkad na CS eh. Wala sa height yun mi. Search mo kung ano yung mga reasons bakit na CCS.. You can also ask your OB

2y trước

Gawa po ng panubigan ko mi nagbelow normal.