Primrose

Can I take primrose even my Ob didn't tell it, maliit daw po kasi labasan ng bata sakin kaya maliit chances na manormal ko. Mag iinsert sana ako para lumambot at makayanan ko, di niya kasi ako niresetahan. Thank you po sa sagot.

1 Trả lời

Better if may OB's recommendation mommy para malaman mo ang proper usage. Ako po kasi before maliit din ang daanan ni baby, pero naresetahan pa rin naka two weeks ako sa pag take ng EPO, 3 days induced pero emergency CS pa rin ako kasi hindi talaga kasya si baby.

4y trước

Private Hospital din ako manganganak, nasstress nako sa sitwasyon dahil ayaw kong ma cs. Kaya pinili ko is matrial ako, ggawin is wait ako na mag labor tas pag di parin kinaya cs ang bagsak. Tas yung ibng option is sched cs and wait til due tas cs parin. 😞 kaso pala parang mas mapapamahal pag trial kasi if ever na diko makayanan, emer cs din ang bagsak.