36 weeks aog - 2kls lang ! sino po nanganak dito na maliit ang baby ? ano po nangyare sa panganganak

Pahelp naman po

2 Các câu trả lời

mii try mo nilagang itlog plus milk. try mo midnight snack yan. 2kg lang din baby ko nung nasa 36weeks ako. ginawa ko kumain ako ng nilagang itlog mga 3-5pcs per day. ayun paglabas ni baby nasa 3kg na sya

ako mhie 2.5 kls lng si baby noong lumabas atleast habol mo po kahit 2.5 para pasado sa timbang🤗🤗kain ka pa po🤗🤗ngayon baby ko butchog na magisang taon hehehe

9mo trước

pray lng mima🤗🤗🤗