problem

Mali poba ako kung gusto konang makipag hiwalay sa Live in partner ko . Kasi he choose his family kaysa saaming mag iina at yung kaya nyang I aakmang ibabato sakin ung tsinelas niya ng ilang beses sa harap ng mga kaptid niya.. Masama ba na itigil nalang namin to kasi wala dina nag wowork aa simula palang ung wLa ng spark pero andito parin ako kasi ayokong lumaki anak kong walang ama pero punong puno na kasi ako ee paiba ng paiba ugali nya

2 Các câu trả lời

Unahin niyo po kaligayahan and safety niyo. Ako po solo mom, at marami din pong iba, at kinakaya namin. Tibay ng loob, self love at bilib sa sarili. Wag po kayo papayag na inaapi. Tapangan niyo po sarili niyo.

He doesn't love you and that's crystal clear. Hiwalayan mo nalang yan. habang tumagala kayo lalo ka lang magiging miserable.