Ugali ng tatay ng anak ko

Pls enlighten me. Mali ba ang reaksyon ko? Yung live in partner ko kasi lumaki sila na normal lang magmura pero naaaburido na kasi ako sa pagmumura nya. Hindi ako banal , nagmumura din ako. Pero parang napapadalas na pagmumura sakin e. Biro, galit, asaran may mura e. Kanina bumili sya ng hipon. 12 pcs daw. Kako tig aapat kami ng anak ko. Sabi nya "ulol pakyu apat kay ***(anak ko)?" Tapos ang response ko "ulol pakyu?" Tapos nagalit sya tinapon nya yung hipon umakyat s taas nagdabog. Sya pa galit ako na minura. Mali ba ako? Kinausap ko na sya about sa pagmumura nya kasi minsan minumura nya ako sa harap ng anak ko baka matuto e. Hindi nya daw mapigilan hindi magmura kasi ganun daw sya pinalaki.

2 Các câu trả lời

Tama nmn Po Kayo. pero pag pasensiyahan mo n lng siya. . gawan mo Ng consequence pag mag mumura. like mag babayad or gagawa Ng gawaing bahay. baka mabawasan.. and ayun nga my point din Kasi siya na nakilala mo na Po siyang ganun talaga siya. for sure naisip mo n rin bago mo siya sinagot na darating Kayo sa point n ganito na if ever magka anak Kayo may possibility na mag mura siya.. Hindi mo rin Kasi Pwede i demand sa knya na mag bago siya agad dahil my anak n siya. dahil malalim Yung ugat ( base sa kwento mo lumaki siyang puro mura naririnig Niya) in short kasama siya sa package Ng lalaking pinili mo. . tyagain mo lng siya and lovingly mo n sawayin.. cguro at the back of his mind parang Hindi mo siya tanggap na ganun siya. wla Po ako kinakampihan btw.

Nothing wrong sa naging reaction mo. Di naman na din kasi maganda yung ganyan na ultimo sa harap ng anak nyo nagmumura sya. Sige sabihin na nating ganun sila pinalaki, di naman ibig sabihin nun na ganun mo na rin palalakihin mga anak nyo. Sana makapagusap pa kayo nang maigi tungkol dyan, tulungan mo nalang din sya, paalalahanan mo nang malumanay sa twing mapapamura. Set a good example para sa mga bata.