Papayagan nyo ba yung partner nyo na mag-abroad?

Hi mga mommies! Tanung ko lang papayagan nyo ba yung partner nyo na mag-abroad pag nalaman nyong he still in contact with his ex and nasa bansa din na gusto nyang puntahan? May anak na kasi kami and I feel worried kasi na pag pinayagan ko sya may posibility na masisira yung family namin. Yung una support naman ako sa plan nya but not until nalaman ko and I got some proof.

1 Trả lời

1st of all. ano ang top needs mo mi? eh siya? physical ba? financial? you should know this if physical , then for sure yan, its either ikaw ang maghanap or siya.

1y trước

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid02f5AAUuStZZWY3TwGdBT9EZHFxBoHibHX5zD4JMcQKGxbs31aWPySBXp4893Dxqk6l&id=256243017881377&mibextid=Nif5oz