Hepatitis B vaccine

tanong ko lang po needed ba talaga na magpa vaccine ang buntis ng hepa b vaccine?

12 Các câu trả lời

Tetanus toxiod po un, 5 times po required.. Pero if di po ma kumpleto after nyo manganak pwede nyo po i continue un. Tetanus can be prevented by immunizing women of childbearing age with tetanus toxoid, either during pregnancy or before pregnancy. This protects the mother and – through a transfer of tetanus antibodies to the fetus – also her baby.

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mandatory ang vaccine na to sa pregnant mommy. Pero may option naman tayo. Kapag hindi tayo payag may mga OB na nagpapasign ng waiver. Proof na umayaw tayo sa vaccine. Much better kung may vaccines tayo mommy pero ok lang din naman kahit wla kung confident enough tayo na magiging maingat 😊

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

nirequired po sakin yan pero. sabi sakin nung OB sa mismong health center ata yang bakuna. para safe kayo ni baby

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

opo kailangan po talaga yun pero sabi po ng ob ko paglabas nalang daw po ni baby tsaka ako magpavaccine :)

Sabi ng OB ko optional ang vaccine sa buntis. Wala akong vaccine nung buntis ako.

hindi naman ni recommend ng ob ko niyan sis...ihi at dugo ko lang ang chineck noon

6y trước

ang dami po kasi vaccines meron pa po yung magkabilaang braso daw diko na matandaan kung ano yun tas 1800 ang price plua hepa b 950 dina kaya ng budget 😅

wala namn po vacc na require ng ob ko nun buntis ako..

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Bakit ka daw po pinag vavaccine ng hepa b

Pag sabi ng obgyne mo..sundin mo na lang

nirequire po ako ni OB nun..

5y trước

Hello mga ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰