Baby Selling

Magkano po ba magpaampon ng baby? And anong mga process kailangan?

49 Các câu trả lời

edi wow... kung di kaya panagutan, wag gawin... parang npakadali sayo ipamigay sa iba yang baby mo... anyway, bahala ka... nasayo nman yan.. ikaw rin..

Bat dito ka nag tatanong di ka sa dswd mag tanong! malay namin jan sa tingin mo nag benta din kami ng anak namin para malaman yan?🙄

Uyyy tao yan ah at nak mo yan baka naman nakalimutan mo . Kung maka magkano ka kala mo naman ngbebenta klng sa tiangge.😒😒

Anong isasagot ko? PM sent? Parang andali lang mg benta ah. Tapos Bata ibebenta mo? Nka shabu kaba?

Edi wow. Papansin ka po? Kung wala kang magawa, manahimik ka na lang. Epal ka sa mundo eh no?

Mukhang mas marami atang judgemental na babae (kung sino pang matatanda na) haha

5y trước

Kaya nga kung sino pang matatanda na. sila pang mapanghusga

kawawa ang mommy at baby kung malapit lang ako. kukunin ko tan lalo na pg babae.

Aw I have no idea but I hope there's a valid reason kung bakit ipapaampon si baby

Pwede ka kasuhan sa pagbebenta ng bata pa adopt mo nalang punta ka sa dswd

Sis hindi no tutumbasan ng pera ang saya at pagmamahal ang binibigay ng bata