Raspa

Magkano po ba ang raspa? Ilang session usually? Paano po process nun?

1 Trả lời

Isang minor operation lang ang raspa or dilatation and curretage sis. Kakayurin matris mo dun para malinis in case na nagkaron ka ng unwanted abortion for example. Yung price depende po yun sa hospital. Saglit lang yung procedure at usually 1 day confinement lang.

2y trước

Matagal po ba ang preparation before raspa operation? Kasi almost 20hrs na po ako nag aantay hindi pa din po na raraspa yung kapatid ko thanks po.