Baby Adoption

Naghahanap po ako ng willing magpaampon ng new born baby🙂

9 Các câu trả lời

Gusto ko po mag pa ampon ng baby edd ko po ay june 9 2024 hindi ko po kaya mag isa kasi nag gagamot din ako naaawa din ako kaso healthy sya baka hindi ko sya matutukan ng maayos wag nyo po sana ako ijudge gusto ko mabuhay sy ng maayos hindi ko po sya babawiin contact ko po ay 09154097816 baby boy po sya

Cno po dito wulling mag adapt . . November po ang panganak .. Wla pong money involve gsto klang po .. Ipaadopt ang baby .. pra mabigyan po sya ng kompletong pamilya tawagan nyo po ako kng my gsto po dito taga bacolod po ako .. 09706182348 ito po ang # ko .. ..

Maam .. Bigyan nyo po ako ng # nyo maam . Dont worry po .. Wlang money na involve . Gsto klang mabigyan ng complete family ung baby . Ko .. Ibibigay ko sa inyo kusa ..Kaya nlang po .. Bahala sa papers bya maam

3mo trước

Taga saan ka

Hello po ako po naghahanap ng mag ampon ng baby ko 5months napo akong buntis kng willing po kayo .. Pakitawagan po ako 09455821739 ... Hnd po ako scam hnd po ako manghihingi ng money..

Hello po .. Contct mo ako if willing ka .. Mag ampon . Paampon ko ung baby hnd ko ksi kaya buhayin maam . My #is 09455821739

hello Mommy, better po sa dswd po kayo lumapit or sa mga bahay ampunan para po may papers yun baby pag napunta po sainyo. 😊

Sino due date Nov. 2024 Dito? At gustong mag pa ampon Willing po Ako ma adapt nang bby legit po call me 09705503169

Ako po mam/sir willing po IPA ampon ung baby ko..

Sa dswd sis para complete papers