OGTT

Hi. Magkano po OGTT sa inyo and pano process nun??

9 Các câu trả lời

450php sken sis, Hi-Precision Clinic...last week.lng aq nag pa ogtt...3 times aq kinuhanan, fasting ka for 8-12hrs then kukuhanan ka dugo, iinumin mo ung juice sken cola flavor pero nkakasuka.ang tamis kce...wag ka susuka ha,, labanan mo kce uulit ka..then after an hour kuha ulit dugo then another one hour ulit...wag ka matakot...kya mo yan.

1155 dito sa bacoor cavite po... Fasting po kyo 8-12 hours no water and food po. Then first kukunan po kyo dugo then may papainom sainyo n matamis mga kasing laki ng c2 n maliit, tas after an hour kukunan kyo dugo tas after an hour ulit kukunan kyo.. Bali 3 kuha ng dugo po.. Sakin nakuha ko lng result within the day ng test...

5y trước

Sa molino po.. Southeast asian medical center po

1k samin sa private hospital. Need magfasting diyan. Tatanungin ka kung what time last na kain mo. 8-12 hrs lang ang fasting so better na matantiya mo maigi yung last na kain mo at sa kung what time ka magpapa-OGTT. 3 times ka kukuhanan ng dugo diyan. Di ka pwede kumain hanggang sa di natatapos.

1000 po samin, first mag ffasting ka ng 8 hrs. Tapos kukuhanan ka ng 1st na dugo mo for fasting blood sugar, tapos may papainum sayong juice then after 1 hr kukuhanan ka ulit ng dugo and after 2 hrs ulit ang kuha sayo. Bale 3x po pagkuha ng blood sample sayo mamsh.

Saken sis 5oo un ogtt..3x kukuhanan ng dugo..tapos papainumin ka ng juice nsa bote dpat d mlun isusuka..sobrang tamis kc nun at nkakahilo..kya lng nun nkuha ko un result sa png 3 kung result mataas un resulta kya pinapamonitor pa ng cbg pra mg ok un dugo..

500 lang..tatlong beses kayong kukunan ng dugo. next months mag gaganyan ako😓 ang nakakatakot yung tatlong beses kang kukunan ng dugo at yung ipapainum sayo .nakakasuka daw.kapag sinuka mo yun ..uulit ka ulit ng inum..at another bayad ka nanaman ng 500

5y trước

2 beses lng sya mamsh kukunan ng dugo.at ung ipapanum sau parang orange juice lng sya.

Nakalimutan ko na yung price, but papainumin ka ng orange juice tapos blood test after a certain amount of time.

420 po hi precision east ave.

460 po ..