Online Selling

Hi po! Ask ko lng po kung meon mang seller sainyo sa shoppee. Gusto ko po kasing mag online selling din kaso di pa po ko masyadong maalam sa kung pano process kung may gustong umorder na ng product. Anong magiging process po nun para iship sa buyer? And gusto ko rin sana mag live, may mga terms sila na pa SS daw, haha di ko alam ibig sabihin although gusto kong malaman kasi gusto ko rin pong mag live para mag sell ng products. Baka po pwede nyo kong turuan sa process. Thanks po ?

1 Trả lời

Gusto ko rin. Kaso wala ako katulong mag live sell. Nakakapagod din kasi yun.