40wks and 1day

Mag 40wks and 2 days na ko bukas pero di parin ako nanganganak. Ang nafefeel ko lang back pain na may kasamang pangangalay sa legs and balakang ko mawawala tapos babalik pero di naman sumasakit tiyan ko. Para kong natatae na di ko maintindihan. No discharge rin po. Dapat na po ba kong kabahan? Hindi pa ko pumupunta kay OB kase sbi nila antayin ko na lang daw dahil sign na daw yun na malapit na ko manganak. Antay antay lang daw ako. Nasstress na ko kakaisip kase ayaw kong macs. Any suggestion po?

2 Các câu trả lời

Sabi sa nabasa ko Momsh. Lage mo daw monitor galaw ni baby. Dapat yun usual nya. Once nabago or nalessen, patingin kana agad.

4y trước

Salamat sis. Kahit papaano napagaan loob ko. Puro kase sila sbi sken na baka maover due punta na kay ob ganito ganyan. Malayo layo rin kase ob dto dahil probinsya.

Mglakad lakad ka na sis

4y trước

Opo sis. Salamat.