Hindi pa ko nanganganak. 40wks 1day na.no sign of Labor.Ok lng ba yun?ok nmn po utz result ko.

Medyo worried na ako. Kasi 40weeks ko na. Sabi ni OB wag daw dapat lalagpas ng 40weeks , dapat manganak na ako. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

Hindi pa ko nanganganak. 40wks 1day na.no sign of Labor.Ok lng ba yun?ok nmn po utz result ko.GIF
11 Các câu trả lời

Ako po 40 weeks and 3 days ako nanganak nung july 23 lng.. naglagay po ako ng evening primerose sa pempem ko nung 39 weeks and 4 days ako 1 capsule 3x @ day bali morning, afternoon, and bago matulog pro nag eexercise po talaga ako at walking then squat and then nung ng 40 weeks and 1 day ako 2 capsule na linagay ko 3 times a day mga 2 days lng nanganak nako..

Aq poh sbe ng lying in duedate q July 27,,pero khpon poh ngpa BPS aq at result ay aug.13 ung duedate q..pero almost 1 wk mahigit ng naninigas at humihilab tyan q ng pawala wala.puro white discharge lng dn aq.sobrang bigat na nya,parang mahuhulog na.pero nkkpunta p aq ng plengke,lakad papunta at pauwe.

Ako nga Po dapat kahapon due date ko pero Wala pa din sighn na labor nag aalala din Ako 40wks 1day na Ako ngyon. July 26 naka lagay sa ultrasound ko Pati Yung tanda ko 26 dpat kahapon naglabor na Ako na iistrees Ako mg isip kaka hintay 🥰 Sabi ko sa baby ko mag labas na

2y trước

Same, 40 weeks and 1 day na din ako, 3cm pa ako, pinapainom na ako ng evening primrose 3x a day last week pa, nilagyan na din pempem ko ng gamot , pero wala pa ding sign of labor..

Ako 40 weeks and 1day nagpa induce na ako. Kasi nagleleak panubigan delikado ndaw bka maubosan na. Pa check. Up ka sa hospital mamsh. Pwde kna nman magpa induce

ako nga din po 40 weeks na din and 1day dapat kahapon yung due date ko..may nararamdaman na nananakit na yung tiyan ko.tapos Sabi nung on kailan daw ipa examine

ok lng po yan kc first time mom ka pa ganyan ako sa panganay ko September due date ko pinanganak ko cya October first week ganyan kc pag panganay

Sabi namn sa ob ko ok lang Po mag 40 week's Kasi fully developed na Ang baby maliban nlng Kong 42weeks na papunta na sa over due

hello kamusta naka raos na Po ba Kayo sa inyong panganganak Ako Po Kasi Hindi pa 40weeks &4days na

40weeks ako nung nanganak ako sa first baby ko. July 26 dn po due ko. nanganak ako ng july 27 .

ako nga ndi p nganak due July 22 Pero hanggan ngaun Wla parin