induced

ask ko lang po. base sa lmp dec 12 duedate ko na po tapos sa utz dec 20-23. sabi ni ob pag di pa daw lumabas ng 12 iinduce na ako. okay lang po ba yun? o mag antay muna ako ng sign of labor? ayaw daw po kasi magrisk ni ob na maka poop si baby.

1 Trả lời

Yes okay lang yun. Ako din Dec 17 due ko pero on that week iinduce na din ako kung di talaga magopen cervic ko. Pinapatake at insert niya na ako ngayon evening primrose. May blood na lumalabas sakin pero observation pa kung magoopen totally cervix kasi kahapon 1-2cm palang.

5y trước

Ah ganun ba, ok po momsh thx