40weeks & 1day

40wks & 1day still no sign of labor😞 mababa na po ba tiyan ko?? Sana makaraos na😞

40weeks & 1day
15 Các câu trả lời

Mababa na sya mommy, gnyan tyan ko nung manganganak n ko. Have a safe delivery! 🙂❤

3y trước

😍😍😍🙏🏻🙏🏻🙏🏻

yes po. Lakad² po kayo momsh at sabayan mo.ng prayer. Have a safe delivery po ng lo mo😊🙏

Ganyan din ako sis kaya na induced labor nko kasi natakot ako ma overdue 😅

4y trước

Medjo sis kasi pinilit kana maglabor eh, hindi tulad ng natural labor 😅

God bless mommy. Praying makaraos kana po. 🙏❤️❤️

3y trước

🙏🏻🙏🏻🙏🏻

effective po yung hinog na papaya at pineapple pang pabilis maglabour

first baby mo po ba yan?

4y trước

ahhh ako po kasi parehas mo po 3rd yung dalawang anak ko puro induced.

ilan age gap sa first nyo po?

Have a safe delivery soon 🙏

Mataas pa po

Sana isa din po ako makaraos po🙏🏻😇