Good evening,,

#advicepls Hi po im 41 weeks and 2 days napo pero di pa po ako nanganak no po dapat gawin sabi sakin ng OB ANTAY PO AKO ng 2 weeks kasi ganyan daw pag panganay

8 Các câu trả lời

Nun sa first pregnancy ko, takot ang ob ko na matagalan so baby sa tyan kaya 39 weeks pinag primrose na ako at yung maliit na tablet x1 na pampahilab. Iba iba nga naman ang ob. Pwede mo naman sabihin sakanya na gusto mo na manganak.

Grabe overdue kana momsh delikado yan tapos mag hihintay kapa ng 2 weeks. Hindi totoo yung Pag panganay. Ako 38 weeks ako nanganak sa panganay ko. Pa check kana. Baka maka kain pa ng poops si baby.

Overdue n po ata ang 41 weeks sa pagkakaalam ko. Ask mo if pwede ka nya iinduce nlng mumsh. Nainduce din kasi ako at 40weeks 3 days kasi takot ang OB ko baka makapoopoo si baby sa loob

😢 I feel you mamsh.. Due ko kahapon.. no sign of labor padin 😭 sana makaraos na tayo.. ilang araw na walking squatting and pineapple juice pero wla padin..

monitor niyo lang po movements ni baby and maglakad lakad araw araw para tuluyan na pumwesto si baby. lalabas po si baby pag ka time na po talaga.

ako june 7 pa due ko pero as early as may 04 pinapprimrose na ko..may 16 kase full term na ko pwede ng manganak.iba iba naman po tlaga amg advise ng OB..

sakin panganay ko 39 weeks din sya lumabas e kasi due date ko sept 12 pero lumabas na sya ng sept 1

41 weeks ok pa pero kpg 42 weeks its a big No No po