biểu hiện có thai

M ơi về đêm em hay đau lưng lại bị chuột ruốt, như vậy có phải là biểu hiện mang thai không ạ?

17 Các câu trả lời

Chuột rút và đau lưng chỉ là 1 trong những biểu hiện của việc mang thai thôi. Để biết được có thai hay không m nên xem những biểu hiện có thai rõ như: Máu báo thai, buồn nôn ói, khí hư ra nhiều hơn bình thường, mệt mỏi, đau lưng chuột rút. Sau đó có thể test bằng que thử thai hoặc đến bác sĩ để kiểm tra mom nhé!

Không hẳn M nhé. Biểu hiện có thai trước hết alf sẽ bị trễ kinh. M nên mua que thử thai thử xem sao nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

thử que nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

biểu hiện có thai của m giống như em đó em cứ đau lưng, chuột rút rồi 2 tuần sau thì đi test mới biết có thai

bthg thì những cái này không thể báo biểu hiện mang thai đâu m, nên chờ thêm mấy ngày nữa rồi mới biết

qt nha m, biểu hiện có thai rõ nhất là chảy máu báo thái hoặc khí hư ra nhiều hoặc chậm kinh nha m.

chuột rút đau lưng thì ai cũng có thể bị nên mình phải quan sát các biểu hiện mang thai khác nha m

muốn biết chính xác mình nên thử que , đi siêu âm ạ

Đi siêu âm mom nhé, chạm kinh, thử que 2 vạch

biểu hiện này chưa chắc là có thai đâu mom.